Nội thất ô tô Băc Giang chia sẻ dán phim cách nhiệt ô tô Bắc Giang: Kinh nghiệm “xương máu” cho mọi người cần biết. Tại Bắc Giang, nếu bạn dán phim cách nhiệt sai cách, thật sự sẽ chẳng có đạt được lợi ích gì, mà chỉ phí tiền, thậm chí nếu nặng hơn, sẽ còn phải tháo ra làm lại nếu chọn sai loại phim cách nhiệt.

Dán phim cách nhiệt ô tô Bắc Giang

Kinh nghiệm dán phim cách nhiệt tại Bắc Giang cho ô tô

Ai cũng biết, Việt Nam là đất nước nằm trong vành đai nội chí tuyến, có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, quanh năm nhiệt độ cao và độ ẩm lớn, vì thế thời tiết nắng nóng luôn là nỗi e ngại và ám ảnh lớn con người mỗi khi ra đường. Cho dù bạn có đi xe ô tô nhưng dưới nắng nóng gay gắt thì vẫn có thể gây khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đó là còn chưa kể đến nắng nóng còn lại hư hại xe, giảm tuổi thọ cho các bộ phận, các linh kiện thiết bị của xe. Ngoài ra, nắng nóng gay gắt cũng khiến cho việc sử dụng công suất lớn cho điều hòa, dẫn đến việc tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn.

Để khắc phục cho tình trạng này, đã có nhiều giải pháp chống nóng cho ô tô ra đời. Khi xe ô tô buộc phải đậu đỗ dưới trời nắng nóng, người dùng có thể sử dụng bạt chống nóng ô tô, hay tấm che nắng dùng cho kính lái ô tô để ch chắn cho xe khỏi bị nóng. Thế nhưng, những phụ kiện này lại không thuận tiện để áp dụng khi xe đang di chuyển trên đường. Vậy nên, tại Bắc Giang, người dùng đã bắt đầu tìm giải pháp tốt hơn, và chuyển sang cách chống nóng xe ô tô hoàn hảo, toàn diện hơn, do chính là dán phim cách nhiệt cho ô tô.

Phim cách nhiệt  ô tô ở Bắc Giang là loại phim có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau (thường được gọi là tráng phủ nhiều lớp) để tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ.

Theo nhiều nghiên cứu, mức nhiệt trong ánh nắng mặt trời sẽ lan tỏa ra từ 3 nguồn chủ đạo: 57% là từ tia hồng ngoại. 5% là từ tia tử ngoại và 38% là từ ánh sáng nhìn thấy.  Hiện nay, phim cách nhiệt ô tô có thể lọc được quang phổ, có thể loại bỏ từ 80%-90% tia hồng ngoại và tia cực tím, thế nhưng vẫn có thể đạt được dộ trong suốt với khả năng truyền sáng cao, đảm bảo lái xe vẫn có thể quan sát rõ ràng. Các loại phim cách nhiệt cho xe ô tô hiện nay có khả năng cách nhiệt lên đến 50%-65%.

Tìm hiểu các loại phim cách nhiệt được dán ở Bắc Giang

Có 4 công nghệ tráng phim cách nhiệt phổ biến tại Bắc Giang:

  • Nano men gốm (Nano Ceramic): áp dụng công nghệ hiện đại, giá thành cao, nhưng hiệu quả cách nhiệt tốt
  • Phún xạ kim loại (Sputted Film): áp dụng công nghệ hiện đại, giá thành cao, và hiệu quả cách nhiệt tốt
  • Tráng phủ kim loại (Metalized Coating Film): có giá thành trung bình, và hiệu quả đạt được trung bình.
  • Nhuộm màu (Dyed Film): áp dụng công nghệ đơn giản, giá thành rẻ hơn nên hiệu quả cách nhiệt cũng kém hơn.

Các thương hiệu phim cách nhiệt ô tô lớn trên thế giới thường sử dụng 2 công nghệ đầu tiên là: Nano men gốm (Nano Ceramic) và phún xạ kim loại (Sputted Film).

Dán phim cách nhiệt ô tô tại Bắc Giang thường được dán ở các vị trí kính lái, kính hậu (kính lưng) và kính sườn trước và sau.

Có nên dán phim cách nhiệt tại Bắc Giang không?

Nơi hấp thụ nhiều nhiệt lượng và bức xạ mặt trời là kính xe ô tô , điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng, nhất đối với nội thất xe cũng như người dùng xe ô tô.

Tại Bắc Giang, dán phim cách nhiệt cho xe ô tô được đánh giá mang đến rất nhiều lợi ích cho xe:

– Dán phim cách nhiệt ở Bắc Giang nói riêng và trên cả nước nói chung đều giúp làm ổn định nhiệt độ bên trong xe, chống tăng nhiệt độ trong xe, giúp cân bằng nhiệt độ trong xe, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng gay gắt.

– Khi nhiệt độ trong xe được ổn định thì người dùng cũng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều khi lái xe trên đường, dù trời có nắng nóng gay gắt đến đâu thì trong xe vẫn có cảm giác mát mẻ hơn, nhất là khi xe ô tô phải đỗ ở ngoài trời, thì việc dán phim cách nhiệt sẽ giúp khi vào trong xe cũng giảm bớt sự nóng nực hơn.

– Đối với sức khỏe của người dùng, thì việc dán phim cách nhiệt còn giúp cản được đến 99,9% tia bức xạ, từ đó bảo vệ được sức khỏe, bảo vệ được da và mắt. Khi xe ô tô được dán phim cách nhiệt thì nhiệt độ trong xe cũng sẽ ổn định hơn, điều này giúp cho người dùng giảm được các tình trạng say xe, say nắng hi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

– Một lợi ích khác của việc dán phim cách nhiệt đó là giảm độ chói và hỗ trợ lái xe một cách an toàn: Dán phim cách nhiệt tại Bắc Giang rất được nhiều chủ xe lựa chọn vì lợi ích này. Khả năng giảm độ chói, nhất là khi xe ô tô đi đối diện với ánh nắng mặt trời hay chạy xe vào ban đêm, gặp phải đèn pha từ phía xe đi đối diện, cũng vì giảm được độ chói mà giúp người dùng lái xe an toàn và đảm bảo hơn.

– Thêm một lợi ích khác của việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô đó chính là bảo vệ được nội thất xe ô tô. Bức xạ của mặt trời, nhất là tia tử ngoại không những có hại cho sức khỏe của con người, à òn làm ảnh hưởng thậm chí là nghiêm trọng đối với các thiết bị và nội thất của xe ô tô. Bởi đa phần các thiết bị nội thất của xe ô tô đều được làm từ nhựa, cao su,.. như taplo, vô lăng,ghế hay tappi cửa,…những thiết bị này rất kỵ với nắng, dễ bị bạc màu, bị nứt nẻ, phồng rộp,…nặng nề hơn là có thể bị biến dạng khi thường xuyên tiếp xúc với nắng nóng. Khi các thiết bị bị hỏng như vậy sẽ làm mất thẩm mỹ của xe ô tô, làm giảm giá trị của xe, hơn nữa là chi phí để sửa chữa hay thay mới cũng rất cao. Chính vì vậy mà phim cách nhiệt xe ô tô tại Bắc Giang rất được nhiều người tin dùng và lựa chọn, với phương châm phòng hơn chữa, giúp duy trì độ bền đẹp cho nội thất xe ô tô của mình.

Các loại phim cách nhiệt tại Bắc Giang được nhiều người sử dụng nhất:

Dán phim cách nhiệt 3M Bắc Giang

Dán Phim cách nhiệt 3M Bắc Giang

Đây là phim cách nhiệt cho xe ô tô được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ Nano Ceramic đa lớp siêu mỏng, không gây nhiễu sóng điện tử, giúp giảm phản chiếu cao, chống chói lóa tốt và đặc biệt là chống nóng cực kỳ hiệu quả. Tại Bắc Giang, dán phim cách nhiệt 3M cho xe ô tô cũng có giá thành khá tốt, không quá cao so với chất lượng và mặt bằng chung.

Dán Phim cách nhiệt V-Kool tại Bắc Giang

Phim cách nhiệt V-kool được sản xuất theo công nghệ phún xạ kim loại XIR độc quyền, có tác dụng chống nóng hiệu quả, giúp cản tia hồng ngoại và tia cực tím. Thế nhưng giá thành ủa V-kool so với mặt bằng chung cũng khá cao.

Dán Phim cách nhiệt Ntech Bắc Giang

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, phim cách nhiệt Ntech sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại. Việc dán phim cách nhiệt này cho xe ô tô tại Bắc Giang cũng được nhiều người lựa chọn vì giá thành rẻ mà chất lượng cũng được đánh giá là tương đối tốt.

– Ngoài các loại phim cách nhiệt kể trên, tại Bắc Giang cũng có rất nhiều các dòng phim cách nhiệt khác cho xe ô tô được nhiều chủ xe lựa chọn như: Phim cách nhiệt Llumar, phim cách nhiệt XPEL, phim cách nhiệt Suntek, phim cách nhiệt FSK,… Film cách nhiệt Johnson (Mỹ), Film cách nhiệt Nexgard (Hàn Quốc), Film cách nhiệt Solar Master (Mỹ),…

Nói chung các loại phim cách nhiệt trên đều có hiệu quả nhất định trong việc làm giảm nhiệt độ, cản nóng, và tùy thuộc vào giá thành cũng như chất lượng riêng của từng loại mà người dùng tại Bắc Giang có thể lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với khả năng của mình.

Nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô ở đâu tại Bắc Giang?

Ngoài việc lựa chọn dòng phim cách nhiệt phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu mỗi cá nhân thì kỹ thuật dán phim cách nhiệt ô tô Bắc Giang cũng được rất nhiều chủ xe quan tâm, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng phim khi sử dụng. Việc dán phim cần sự tỉ mỉ, khéo léo, nắm rõ được kỹ thuật dán phim. Người dùng có thể tự dán tại nhà, nhưng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn từ việc thiếu dụng cụ hỗ trợ đến việc dán lệch, bị hở,… Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, thì người dùng nên lựa chọn các chủ cơ sở, trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp ở Bắc Giang để được tư vấn và dán phim cách nhiệt một cách hiệu quả nhất cho xe ô tô, vừa đạt được tính thẩm mỹ vào, vừa đạt được chất lượng cao nhất của phim cách nhiệt.

Nội thất ô tô Bắc Giang địa chỉ tin cậy để các bạn có thể dán phim cách nhiệt tại Bắc Giang. Với đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề dán phim cách nhiệt, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.